September 28, 2021
Hẹn hò mùa dịch: Thanh niên thấy công an liền bỏ chạy, để lại mũ bảo hiểm. Quên luôn bạn gái xinh đẹp vừa quen 10 ngày

Hẹn hò mùa dịch: Thanh niên thấy công an liền bỏ chạy, để lại mũ bảo hiểm. Quên luôn bạn gái xinh đẹp vừa quen 10 ngày

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, toàn TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, để siết chặt biện pháp phòng dịch, Bộ Y tế khuyến cáo công dân không ra đường sau 18h nếu không thực sự cần thiết. Thế nhưng, vẫn có không ít trường hợp bị xử phạt vì cố ý làm trái quy định.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị lực lượng chức năng giữ lại vì vi phạm quy định giãn cách xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận. Cô gái trẻ giải trình với các chiến sĩ công an rằng, cô và bạn trai mới quen được 10 ngày, vì nhớ nhau nên đã ra công viên hẹn hò. Thế nhưng, anh người yêu vừa nhìn thấy bóng dáng công an đã bỏ chạy mất dép, bỏ lại bạn gái một mình chịu trận. Kết quả là cô nàng phải thuê tài xế xe công nghệ mang giấy tờ tùy thân đến trình báo.

Cô gái bị bạn trai bỏ lại chịu trận

Sau khi nghe cô gái trình bày, lực lượng chức năng thấy đáng thương nhiều hơn đáng trách nên đã nhắc nhở và nhấn mạnh về mối nguy hiểm khi ra đường trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp mà không phạt hành chính.

Tuy nhiên, hành động của nam thanh niên đáng trách hơn cả. Anh chàng không chỉ vô ý thức, coi thường quy định phòng chống dịch, mà còn vô tâm khi để bạn gái gánh hậu quả.

Rất may cô nàng chỉ bị nhắc nhở rồi cho về.

Có lẽ sau sự việc, cô gái đã nhận được một bài học để đời. Đặc biệt, cô nàng cũng nên suy nghĩ thấu đáo về việc có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương với bạn trai mới quen hay không!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *