October 19, 2021
Một thời đen như cục than, nữ sinh Thái Bình “lột xác” chóng mặt khiến dân tình đua nhau xin bí quyết trắng lên

Một thời đen như cục than, nữ sinh Thái Bình “lột xác” chóng mặt khiến dân tình đua nhau xin bí quyết trắng lên

Không chỉ da trắng lên theo thời gian, nhan sắc của cô bạn này cũng được cải thiện rất nhiều. Đúng là một ca dậ‌y th‌ì siêu thành công mà!
Một thời đen như cục than, nữ sinh Thái Bình “lột xác” chóng mặt khiến dân tình đua nhau xin bí quyết trắng lên Ảnh minh họa
Không phải ai từ bé đến lớn cũng đều có thể sở hữu nhan sắc xinh xắn, dễ thương. Mà ngược lại, dường như chúng ta hồi xưa người nào cũng có một vài khuyết điểm nào đó, chẳng hạn như răng khấp khểnh, chẳng hạn như tóc cụt lủn hay chẳng hạn như da ngăm đen.

Thế nhưng, may mắn một điều là chúng ta còn có một phép màu tự nhiên mang tên “dậ‌y th‌ì”. Ngoài những ca dậ‌y th‌ì thất bại hoặc không được thành công cho lắm thì thời gian quả thực có thể khiến chúng ta “lột xác” vô cùng hoàn hảo. Trường hợp của cô bạn có tên Việt Hà dưới đây là một ví dụ.

Việt Hà trước và hậu dậ‌y th‌ì thành công đã có màn “lột xác” khá ấn tượng

Việt Hà sinh năm 2003, hiện đang là học sinh của trường THPT Chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Đã từng một thời, Việt Hà là một cô nhóc nhỏ tí hin, da thì đen nhẻm đen nhèm. Nói chung là nhìn vừa… tếu vừa hết sức bình thường. Nhưng chỉ sau hơn 4 năm, trải qua quá trình “dậ‌y th‌ì thành công”, Hà đã chứng minh cho chúng ta một điều: Đừng bao giờ coi thường cô bạn cùng lớp bạn từng chê xấu xí, bởi rất có thể một ngày nào đó, cô ấy sẽ trở thành nữ thần trong lòng bạn.

Từ cô nhóc da đen ngố tàu…

Hà đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp rồi!

Thời gian trôi qua cũng là lúc Việt Hà có cho mình được một diện mạo mới. Cô bạn trắng hơn, cao hơn và xinh xắn hơn rất nhiều. Theo Hà chia sẻ, những thay đổi này có được là do cô bạn đã nỗ lực không ngừng: “Ngày xưa mình lùn lắm, giờ đã cao hơn 1m60 rồi. Mình chăm chỉ đi bơi, tập gym, chơi bóng rổ bởi mình biết bơi và bóng rổ là 2 bộ môn có thể giúp mình cao lên, đồng thời có được 1 dáng người cân đối hơn rất nhiều”. 

Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến làn da trắng sáng khác hẳn nước “da nâu sô-cô-la” ngày nào của Việt Hà. Được biết, bí quyết Hà sử dụng đơn giản chỉ là chăm sóc và rửa mặt thường xuyên, đồng thời kiên trì uống nghệ mật ong 2 lần/ngày.

Nước da trắng có lẽ là một trong những thay đổi lớn nhất của Hà

Hà cảm thấy rất vui vì câu chuyện “lột xác” của mình được nhiều người đón nhận. Với cô bạn, con gái đẹp nhất là khi biết tự tin và yêu bản thân mình. “Con gái không yêu mình trước, ai yêu mình được. Mỗi cô gái nên tự biết chăm sóc bản thân, mua những thứ mình muốn, làm những thứ mình thích và không sống quá dựa dẫm vào người khác”, Việt Hà chia sẻ.

Một vài hình ảnh hiện tại của cô bạn 16 tuổi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *