October 19, 2021
Mùa Cô Vy, Gã Chồng ‘Chu Đáo’ Lén Nhờ Người Gửi Tiền Cho Nhân Tình: Tờ Lớn Của Mẹ, Tờ Nhỏ Cho Con

Mùa Cô Vy, Gã Chồng ‘Chu Đáo’ Lén Nhờ Người Gửi Tiền Cho Nhân Tình: Tờ Lớn Của Mẹ, Tờ Nhỏ Cho Con

Có lẽ những câu chuyện về người thứ ba có nói hoài hàng trăm năm cũng không hết. Thế nhưng trong mùa dịch này, nhiều em tiểu tam vẫn vô tư khoe thành tích, khoe được người tình cung phụng, được chu cấp đàng hoàng, khiến dư luận nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây thôi, trên một nhóm kín, một người phụ nữ cũng “khoe” đoạn chat mùi mẫn giữa mình và người tình, đi kèm với ảnh chụp phong bì (có chứa tiền) cùng nội dung “tâm sự” như sau: “Dịch dã ầm ầm nhưng anh vẫn lo cho mẹ con tôi đầy đủ. Không gặp mặt được thì anh gửi người mang đến. Cứ tầm 10 ngày anh lại gửi. Tờ lớn của mẹ, tờ nhỏ cho con tôi ăn bánh uống trà sữa. Thương anh!”.

hình ảnh

Chia sẻ của “người thứ ba” khiến dân tình “dậy song” (Ảnh: FB)

Tất nhiên, như mọi lần, dân mạng lại chia phe tranh cãi. Số đông, đều cho rằng người phụ nữ nói trên đang khoe khoang và họ thương xót cho người vợ chính thất ở nhà. Không biết cô ấy có khó khăn về kinh tế không, có đang chật vật xoay xở cho gia đình không, có biết chồng đem tiền gửi tiểu tam, có biết mình thiệt thòi và bất hạnh???

Tuy nhiên, cũng có quan điểm trái ngược, rằng tiểu tam đã có con, việc chu cấp cho con là nghĩa vụ của người cha. Chưa chắc anh ta đã bỏ bê gia đình lớn mà có khi đang cố chu toàn cho cả hai bên.

-Nếu không có người thứ 3 len lỏi . Anh ta sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình , vợ con sẽ được vui vẻ và hạnh phúc hơn.

-Đôi khi không nhiều không lớn nhưng cũng đủ ấm lòng và hạnh phúc.

-Ối trời !!! Dù chính thất hay người thứ 3 cũng đều đáng thương hết. Tội lỗi là ở thằng đàn ông. Nếu thằng đàn ông ko đồng ý thì chả con nào len lỏi bước vào được hết.

– Khi anh ta lại có người thứ tư cũng trách nhiệm như này thì người thứ ba sẽ biết cảm giác của người thứ nhất. Rồi anh ấy sau này bị phát hiện thì cuộc đời chỉ sống trong sự đau đầu mà chết. Sự lừa dối không bao giờ có kết quả tốt.

Đó là một vài ý kiến của cư dân mạng.

hình ảnh

Tin nhắn mùi mẫn của hai bên (Ảnh: FB)

Còn với quan điểm của riêng em, nếu bản thân là người thứ ba, đừng nên khoe khoang hay cố tình để lộ dấu vết vì việc trở thành tiểu tam, chẳng có gì đáng để tự hào. Nhưng thục tế, nhiều cô nhân tình vẫn huênh hoang rằng, bản thân được yêu chiều hơn vợ, muốn gì đàn ông cũng sẵn sàng đáp ứng.

Đúng là ở thời điểm đầu, nhân tình lúc nào cũng được đàn ông dành nhiều ưu ái hơn. Nhưng các cô đừng tin đàn ông sẽ mãi đối xử với mình như thế hoặc một ngày nào đó, anh ta sẽ bỏ vợ theo mình. Bởi nếu có thể ly hôn, anh ta đã làm từ lâu, nếu tình yêu với tiểu tam đủ lớn, sẽ chẳng có những màn lén lút, vụng trộm.

Bởi thế, người thứ ba dẫu từng được yêu mấy cũng chỉ là tạm bợ trong đời đàn ông. Với đàn ông, vợ thì chỉ có một, còn nhân tình thì dẫu là ai cũng chỉ mang đúng một cái tên chung, chính là “kẻ thứ ba”.

Ngẫm đời cũng buồn, cùng là phụ nữ với nhau, nhưng nhiều người sẵn sàng giành giật hạnh phúc của người đàn bà khác. Họ không hay, nếu như họ ở hoành cảnh của người ta, họ bị cướp chồng họ sẽ đau đớn thế nào.

hình ảnhTrung bình cứ 10 ngày, người phụ nữ sẽ nhận được tiền của nhân tình (Ảnh: FB)

Nghĩ cũng nực cười, đàn ông gửi tiền cho tiểu tam nuôi con được khen là có trách nhiệm. Thế nhưng với chính gia đình công khai của mình, lại chẳng thể sống cho đàng hoàng. Tiền gửi cho tiểu tam thì 10 ngày một lần, đều đặn như cơm bữa. Nhưng lương đưa cho vợ thì thiếu trước hụt sau.

Suy cho cùng, mọi nguồn cơn đều do bản tính trăng hoa của đàn ông. Một mặt không dám ly dị vợ, một mặt vẫn muốn chu cấp cho nhân tình, nuôi một lúc 2 gia đình, như thế là đểu cáng hèn nhát chứ có gì đáng tự hào mà chị tiểu tam phải đem ra khoe?

Có ai đứng ở phía những người vợ để cảm thông và chua chát không? Dịch bệnh, họ đã mất thu nhập, họ ở nhà quẩn quanh với chuyện bếp núc, con cái, đầu tắt mặt tối. Đôi khi, họ còn bị chồng chê không biết cân đối chi tiếu, nấu cơm không biết đổi món. Nhưng có thể ở phía sau, chồng vẫn đang âm thầm gửi tiền cho nhân tình. Nếu biết được, hẳn họ sẽ đau lòng đến tột độ!

Đã thế khi mạng xã hội bùng nổ, nhất là trên TikTok, dạo gần đây còn xuất hiện trào lưu công khai khoe khoang chuyện ngoại tình. Trong những đoạn clip có vẻ khá bình thường như ghi lại 1 buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhưng caption lại khiến người xem sốc vì người đăng tự nhận mình “tuesday”, phơi bày chuyện hẹn hò lén lút với người đã có gia đình. “

“Anh ấy trốn vợ cùng mình đi du lịch, chờ 4 tiếng đồng hồ cuối cùng anh cùng tới. Yêu lén lút thật đau khổ, có ai hiểu cho tui không” – một tài khoản chia sẻ.

“Tôi trốn vợ đi gặp em mà được vài phút chồng em lại gọi về” hay “Quen em trên mạng, tôi đi 300km để gặp em, em thì trốn chồng để gặp tôi. Gặp lần đầu mà em đòi hỏi nhiều quá”…

hình ảnh

Thật không hiểu, từ bao giờ kẻ thứ ba lại được dung túng đến vậy. Thay vì dằn vặt bản thân, tự thấy có lỗi, họ lại tự động viên rằng “anh ấy yêu mình không yêu vợ”. Đàn bà có trăm nỗi khổ, yêu cũng khổ, không yêu cũng khổ. Thế nhưng, chính họ lại gây ra đau khổ cho nhau, cho những người cùng là phái nữ.

Phụ nữ à, đừng chọn làm người thứ ba. Mãi mãi, người thứ ba sẽ chẳng bao giờ được hạnh phúc, cũng không được người đời tôn trọng. Tình yêu có muôn hình vạn trạng nhưng cũng có trăm lý lẽ để biện minh. Tuy vậy, tranh chồng cướp vợ sẽ mãi là vết nhơ trong cuộc đời, đối với bản thân, gia đình và xã hội. Hãy dừng lại, tìm một người đàn ông chưa thuộc về ai, nếu như bạn thực sự muốn có được hạnh phúc của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *